CON ĐƯỜNG CÓ TÊN “PURPLE LOTUS HOTEL"

17/08/2019 1.541 lượt xem
CON ĐƯỜNG CÓ TÊN “PURPLE LOTUS HOTEL”
 
  Là một khách sạn 3 sao nằm trong lòng của Thành phố Hải Dương xinh đẹp. Purple Lotus Hotel tự hào  khẳng định nằm trong Top  - Khách sạn hạng sang tại Tỉnh nhà. Trên con đường ẩm thực của thành phố, Purple Lotus Hotel đang ngày một trở mình với sự ra mặt tuyệt hảo nhất.
  Nếu bạn đi qua còn đường thân thương, còn đường ẩm thực ấy bạn sẽ thấy trên con đường ấy có một thế giới thu nhỏ, đẹp như lạc vào 1 chốn thiên đường của cái đẹp.
 
 
 
  Từng giờ trôi là từng nhịp thở mạnh dần đều, mỗi thay đổi nhỏ  là cả một hành trình chuyển hóa của mỗi bàn tay, khối óc với một tình yêu vô cùng sâu sắc.
  Vặn mình cho mỗi hành trình hoàn thiện diện mạo, một tác phẩm được đánh giá dưới con mắt các chuyên gia kiến trúc, Họ nói: Purple Lotus Hotel - “Siêu phẩm tuyệt đỉnh của cái đẹp”
Đến với Purple Lotus Hotel đảm bảo sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, thán phục này đến thán phục kia. Bước vào không gian siêu phẩm ấy sẽ thấy khuôn viên của một sảnh Khách sạn vô cùng độc đáo và tinh tế, sự tinh tế của nó nằm trên từng viên đá, từng nét cắt , từng chi tiết từ các tấm họa, tranh được lựa chọn bằng sự tâm huyết và thâm sâu của ông chủ đầu tư.
 

 
 Chiếc mái của sảnh Khách sạn đã đủ để lột tả sự hào hùng Siêu phẩm tuyệt đỉnh của cái đẹp. Mái sảnh với trọng lượng 2,5 tấn thể hiện sự vững chắc và tầm cỡ, câu chuyện để đưa tác phẩm ấy vào đúng nơi – nơi mà thiết kế giành cho “ em ấy” là đằng sau cả một tinh thần tập thể, và ở đó thể hiện cái tình của những nhà lãnh đạo.
 
 
 Giữa tiết trời của cái nóng oi ả, khẩn trương từng phút với một tinh thần làm việc nghiêm túc, sau hai giờ đồng hồ tất cả đã hoàn thành, khuôn viên sảnh mang trong mình với một sứ mệnh là nơi đầu tiên đón tiếp Khách khi bước chân vào với Purple Lotus Hotel.
Tự hào cho một siêu phẩm Purple Lotus Hotel, sự vặn mình hoàn thiện mỗi ngày là từng hơi thở, nhịp tim “ Để đây và không nói gì” bởi siêu phẩm thẩm mỹ này càng tự hào hơn từ sự thẩm thấu của Quý Khách hàng xa gần trong thời gian tới. Purple Lotus Hotel tự hào với Quý khách hàng khi bạn chạm chân tới Hải Dương – Thành phố yên bình này hay là nhìn ngắm nó mỗi ngày của những người sống và làm việc tại Hải Dương. Niềm tự hào của mỗi CBNV làm việc tại nơi đây và được lớn lên mỗi ngày xuất phát từ Ông chủ đầu tư: Ông luôn chia sẻ rằng” muốn góp phần bé nhỏ của mình vào sự phát triển của tỉnh nhà”, và của Ông giám đốc điều hành “Sống, lao động và phấn đầu”.
 

 Cái tâm của chính những người lãnh đạo ấy, đã ngày ngày đưa Purple Lotus Hotel đến gần và nhanh nhất với  Quý khách hàng. Không mang trong mình tâm thế cạnh tranh mà với tâm thế đưa Purple       Lotus Hotel đẹp cùng với sự phát triển của Thành phố thân yêu và vô cùng xinh đẹp này.
Và hôm nay, Purple Lotus Hotel tự hào vì có rất nhiều Khách hàng tin tưởng và chờ đợi ngày ra mắt, tự hào vì có rất nhiều CBNV gia nhập, đội ngũ CBNV hăng say làm việc, hăng say công hiến với một tinh thần làm tốt nhất những gì có thể.


  Những người tiên phong quyết tâm mang tất cả những gì tốt nhất để cống hiến và tạo lên sự tự tin tới với mỗi khách hàng khi tới đây
.


  Nụ cười này, tâm thế này của những nhà lãnh đạo, những người luôn bên cạnh động viên và tạo thêm tinh thần làm việc cùng niềm tự hào về đứa con tinh thần, mạc nhiên đứa con ấy ngày càng trưởng thành, phía sau là cả một tập thể CBNV hăng say cống hiến.Tự hào khoác trên mình màu áo setup Purple Lotus Hotel hôm nay, tin tưởng vào sự phát triển ngày mai và bền vững cho mai sau.

 
PURPLE LOTUS HOTEL – HỨA HẸN ĐIỀU KỲ DIỆU VÀO TẬP TIẾP THEO!
 
Bài Mrs Sentim