Giới thiệu chung

Giới thiệu chung
 
KHÁCH SẠN 3* - PURPLE LOTUS HOTEL
https://www.facebook.com/lotushaiduonghotel
      
  
       Nằm gần trung tâm thương mại, bao quanh bốn phía Khách sạn Purple Lotus Hotel là quang cảnh thanh bình. Trên tuyến đường giao thông thuận tiện, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, sân bay quốc tế và các di sản văn hóa Thế giới.
Được xem là một “ Tác phẩm tinh túy” của Thành phố Hải Dương. Sự cách tân trong từng đường nét của hệ thống trang thiết bị, sự phục vụ chuyên nghiệp giữa nét truyền thống của bản sắc dân tộc Việt – hội nhập trong mình tính hoa văn hóa của Thế giới – làm lên một Purple Lotus Hotel mang trong mình nét độc đáo riêng biệt.
 

 

 
    Bước vào với tâm thế hội nhập, ngày 29 tháng 09 năm 2019 chúng tôi chính thức vươn mình và luôn tin vào tương lai bền vững.

 
      Với một tầm nhìn: Khát vọng vươn lên cùng sự phát triển của tỉnh nhà, với sự kết hợp của truyền thống văn hóa dân tộc hội nhập văn hóa thế giới tự tin vươn tầm nhìn tạo lập giá trị thịnh vượng cho một tương lai phát triển bền vững.
      Mang trong mình sứ mệnh: Hướng mình cùng sự phát triển hợp tác, chúng tôi cam kết mang tới cho Khách hàng giá trị tái tạo tinh thần tôt nhất, nhân văn nhất.
      Đối với khách hàng: Giá trị gia tăng, tái tạo về tinh thần với trải nghiệm nét riêng chỉ có tại Purple Lotus Hotel.
 


Đối với đối tác: Trao gửi niềm tin, song hành cùng phát triển.

   Đối với nhân viên: Môi trường ấm áp, mái nhà thân thỏa sức tự tin sáng tạo, khơi thông niềm đam mê muốn công hiến của các bạn trẻ với một mục tiêu xây dựng một văn hóa riêng mang tên Purple Lotus Hotel.
  Đối với cộng đồng: Đóng góp vào sự phát triển bền vững, nhân văn của xã hội, cùng Tỉnh nhà nói riêng và của đất nước nói chung về giá trị thặng dư trong chất lượng cuộc sống người lao động.
        Hành trình của những người cầm quân xây dựng giá trị cốt lõi thương hiệu mang đậm nét riêng khi tới Purple Lotus Hotel: Tự tin vào tầm nhìn của cấp quản lý, chặng đường vừa qua  Quý khách hàng trao gửi và đã tiếp thêm nội lực rất lớn để một Purple Lotus Hotel khởi sắc đóng góp vào sự đổi mình của Tỉnh nhà.