HÀNH TRÌNH “ĐỨA CON TINH THẦN”

08/08/2019 1.125 lượt xem
HÀNH TRÌNH “ĐỨA CON TINH THẦN” – PURPLE LOTUS HOTEL TỚI VỚI NHỮNG CHỜ ĐỢI VỚI NHỮNG TÌNH CẢM YÊU MẾN CỦA CÁC BẠN THỜI GIAN QUA.
 Những ngày qua, biết bao cuộc gọi của những người yêu mến  tới PURPLE LOTUS HOTEL của chúng tôi,
  • PURPLE LOTUS HOTEL là Khách sạn mầu trắng xinh xắn và sang trọng nằm bên chi cục Thuế trên đường Trường Chinh phải không?
  • Tôi đi qua thấy Khách sạn gọn gàng và sang trọng lắm, Khách sạn sắp ra mắt rồi phải không?
….
 Gửi lời xin lỗi chân thành tới những tình cảm ấy, thời gian qua chúng tôi giành tất cả thời gian của mình tập trung để đưa  “ Đứa còn tinh thần - PURPLE LOTUS HOTEL” sớm tới với các bạn.
Đáp lại tấm chân tình của những người yêu mến PURPLE LOTUS HOTEL của chúng tôi,  gửi tới tình cảm chân thành nhất và gửi tới các bạn những hình ảnh chân thực nhất với những sự vặn mình lớn lên từng ngày “ Đứa con tinh thần” của chúng tôi. 
 Những hình ảnh sát thực nhất về tinh thần làm việc không mệt mỏi của Giám đốc điều hành và các Trưởng bộ phận, mặc cho cái nắng chói chang của mùa hè, cái nóng oi ả của công trường, Ban setup đang nỗ lực và rất khẩn trương để “ Đứa con tinh thần” của mình  tới nhanh nhất với những người bạn yêu thương trong suốt thời gian qua. Là người - với sứ mệnh truyền cảm hứng cũng như nội lực của mình – Giám đốc điều hành cùng Ban setup hăng say đưa các ý tưởng của mình để chắt lại những ý kiến tốt nhất, hiệu quả nhất. Thần thái trên khuôn mặt của Ban setup đã nói lên một tinh thần, một Team work đoàn kết với một sức mạnh không thể diễn tả bằng lời.
 Miệt mài, cần mẫm với những kiệt tác của mình, với tiêu chí “ Đẹp tới từng mm”, những giọt mồ hôi dù ấm đẫm, như một chú ong chăm chỉ để mang đến sự hài lòng cho những người yêu mến “ Đứa con tinh thần” của chúng tôi.
 
 Tinh thần làm việc hăng say nhất, chúng tôi tự hào để nói về “ Đứa con tinh thần” của mình, vâng đây là những hình ảnh hé lộ những điều tuyệt vời nhất của PURPLE LOTUS HOTEL, gửi gắm tới những tình cảm của những người yêu mến, Chúng tôi tự tin sẽ đưa tới người yêu mến một “ Đứa con tinh thần” cũng như “ một TUYỆT PHẨM thẩm mỹ đẹp nhất”

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG PURPLE LOTUS CỦA CHÚNG TÔI 
TRAO CHO CHÚNG TÔI NIỀM TIN– YÊU THƯƠNG VÀ CHÚNG TÔI SẼ RA MẮT SỚM THÔI!

 
Bài - Mrs Semtim
Ảnh - Vân Lê